Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu tổng hợp màu tự nhiên từ rau, củ, quả, cùng tâm huyết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, Công ty TNHH Thực phẩm Isito đã và đang không ngừng cải thiện, đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến, tạo ra những sản phẩm bột sinh tố siêu mịn, giữ gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng và màu xanh tự nhiên trong rau xanh, tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Isito đồng thời ứng dụng các dòng bột do chính mình sản xuất, để tạo ra thêm những sản phẩm giá trị khác, vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, vừa thân thiện môi trường, là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn hàng Âu, Mỹ, Á …, đưa nông sản Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Isito cam kết, các sản phẩm nông sản chất lượng cao của Isito đảm bảo:

+ 100% tự nhiên

+ Không dư lượng thuốc trừ sâu

+ Không sử dụng phẩm màu hóa học

+ Không dùng chất bảo quản

+ Không chứa dư lượng kim loại nặng

+ Không chứa dư lượng thuốc kích thích tăng trưởng

Tầm nhìn

ISITO định hướng phát triển thành tập đoàn nông nghiệp hiện đại, xây dựng sáng tạo theo mô hình đa dự án, xoay quanh lĩnh vực canh tác nông nghiệp sạch, sản xuất, phân phối, bán lẻ các sản phẩm từ bột sinh tố chất lượng cao, ứng dụng bột, tạo ra các sản phẩm thực phẩm và làm đẹp giàu dưỡng chất, thân thiện môi trường, tại thị trường nội địa và xuất khẩu.

Tầm nhìn 2025-2030: khẳng định vị trí thương hiệu Isito trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, làm đẹp trên thị trường trong nước và quốc tế, đưa nông sản Việt lên một tầm cao mới, mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Xây dựng lòng tin và niềm tự hào đối với sản phẩm nông nghiệp Việt cho người Việt.

Giá trị cốt lõi

“Tâm – Tín – Trí”

Tâm: Đối với từng hành động, quyết sách, ISITO đặt chữ Tâm lên hàng đầu, vì khách hàng – người lao động – đối tác – môi sinh.

Tín: Uy tín trong từng lời cam kết: về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ đối tác, khách hàng.

Trí: ISITO luôn tự nghiên cứu, học hỏi, nâng cấp, sáng tạo, nhằm mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, thân thiện nhất với môi trường.